giới thiệu về MÁY NÉN KHÍ KAESER 

KAESER KOMPRESSOREN là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khí nén hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 1919 với tư cách là một xưởng máy, Kaeser hiện đang vận hành hai cơ sở sản xuất tại CHLB Đức. Công ty sử dụng khoảng 7000 nhân viên trên toàn thế giới.

gioi-thieu-kaeser
giới thiệu về MÁY NÉN KHÍ KAESER 

KAESER KOMPRESSOREN cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:

 • Máy nén trục vít quay
 • Máy nén pittông
 • Máy nén di động và cố định
 • Hệ thống quản lý khí nén
 • Máy bơm chân không
 • Máy thổi
 • Bộ lọc
 • Máy sấy
 • Dụng cụ và phụ kiện khí nén
 • Tham vấn và lập kế hoạch
 • Phân tích nhu cầu khí nén
 • Hợp đồng (mô hình nhà điều hành cho các trạm khí nén)
 • Dịch vụ

Luôn đặt ưu tiên khách hàng lên hàng đầu

Công ty sản xuất các sản phẩm máy nén khí tại các cơ sở ở Coburg (bắc Bavaria) và Gera (Thuringia), CHLB Đức. Các sản phẩm của Kaeser nổi bật với độ tin cậy vượt trội, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí và dễ bảo trì – tất cả đều giúp công ty đạt được ưu tiên hàng đầu: hoàn toàn hài lòng với khách hàng.

Không chỉ các Kỹ Sư phát triển, mà cả nhân viên dịch vụ và Kỹ sư bán hàng của Kaeser đều hoàn toàn cam kết thực hiện mục tiêu quan trọng này. Bộ phận Dịch vụ bắt đầu lập kế hoạch cho quá trình cung cấp phụ tùng thay thế song song với quá trình phát triển sản phẩm. Kỹ sư bán hàng tư vấn cho khách hàng về kích thước và đặc điểm kỹ thuật tối ưu cho hệ thống của thiết bị, dựa trên địa điểm thực tế và điều kiện sản xuất.

Khi một hệ thống đã được cài đặt, Kaeser tin rằng điều quan trọng là phải duy trì một cuộc đối thoại chặt chẽ với khách hàng. Trao đổi liên tục này hỗ trợ quá trình cải tiến liên tục cho các sản phẩm và dịch vụ.

Đó mới là yếu tố thiết yếu tạo nên độ tin cậy, hiệu quả chi phí và chất lượng mà các sản phẩm của Kaeser nổi tiếng trên toàn thế giới. Cách tiếp cận này không chỉ cho phép Kaeser mở ra các thị trường toàn cầu quan trọng mà còn cho phép công ty tạo ra và đảm bảo việc làm ở Đức, cũng như ở nước ngoài. Ngày nay, máy nén và thiết bị Kaeser được phân phối thông qua mạng lưới toàn diện gồm các văn phòng chi nhánh và đối tác độc quyền tại hơn 140 quốc gia.

Tuân thủ các tiêu chuẩn Quốc Tế

Chất lượng luôn được Kaeser đặt lên hàng đầu – thành công của Kaeser  bắt nguồn trực tiếp từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Hệ thống Quản lý Chất lượng ban đầu của Kaesr đã dần dần được mở rộng để bao gồm các lĩnh vực kinh doanh của Quản lý Môi trường, Quản lý An toàn và Năng lượng (Nghề nghiệp), chuyển đổi nó thành một hệ thống quản lý tích hợp (IMS) , trong đó các hệ thống quản lý khác hiện đang trong quá trình hợp nhất.

Bộ phận chịu trách nhiệm thực hiện và duy trì hệ thống quản lý tích hợp được gọi là Hệ thống quản lý (viết tắt là M.Sys).

IMS đã được triển khai cho tất cả các địa điểm của công ty KAESER KOMPRESSOREN trên khắp thế giới.

Trong đó, sự tuân thủ của Kaeser với các yêu cầu của các tiêu chuẩn sau:

 • ISO 9001: 2015 (dành cho Mobilair: bao gồm các Quy định về Giao thông Đường bộ Châu Âu)
 • ISO 14001: 2015
 • ISO 50001: 2018
 • ISO 45001: 2018
chung-chi-kaeser
Chứng chỉ của máy nén khí Kaeser

100% chất lượng và 100% dịch vụ

Là một trong những nhà cung cấp hệ thống khí nén và nhà sản xuất máy nén khí hàng đầu thế giới, KAESER KOMPRESSOREN có mặt trên toàn thế giới. Những lợi thế này, cùng với tổ chức dịch vụ toàn cầu của Kaeser , đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm luôn hoạt động ở mức cao nhất của hiệu suất và luôn cung cấp khả năng sẵn sàng tối đa.

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất của nguồn cung cấp khí nén công nghiệp là: tính sẵn sàng tối đa . Tuy nhiên, điều này chỉ đạt được bằng cách sử dụng các thành phần tốt nhất và hiệu quả nhất cùng với dịch vụ và bảo trì tỉ mỉ. Dịch vụ cao cấp đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo rằng hệ thống cung cấp khí nén của bạn luôn hoạt động ở mức cao nhất của hiệu suất và cung cấp độ tin cậy sản xuất tối đa .

U-MAC Việt Nam – Đại lý máy nén khí di động Kaeser Tại Việt Nam

U-MAC Việt Nam được đầu tư với vốn 100% từ Nhật Bản từ hai công ty lớn nhất về cung cấp thiết bị xây dựng tại Nhật Bản là: SOGO và SAIGA.

Thành lập từ 2007 đến nay đã gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên bán & cho thuê các dòng thiết bị nâng hạ, thiết bị xây dựng cho nhiều dự án lớn – nhỏ trên khắp cả nước và các nước lân cận.

Nhận thấy thị trường Việt Nam có nhu cầu cao về máy nén khí; sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hiện nay. Vì vậy, U-MAC hướng tới là đại lý chính thức phân phối thiết bị khí nén chính hãng Kaeser.

Nhờ được sự tin tưởng và có nhiều thế mạnh trong ngành máy móc xây dựng; tư cách pháp nhân tốt; khả năng tài chính và kinh nghiệm và đặc biệt hơn,  U-MAC luôn luôn có sẵn tinh thần hợp tác nhiệt tình và hỗ trợ đối với hãng sản xuất trong việc triển khai phân phối thiết bị. Đây cũng là một tiêu chí lựa quan trọng mà các nhà sản xuất đều quan tâm trong quá trình xây dựng hệ thống đại lý và Kaeser cũng vậy.


U-MAC chính thức trở thành đại lý Kaeser cho dải sản phẩm máy nén khí di động tại Việt Nam!

U-MAC VIỆT NAM “ ĐÚNG HẸN – THỦ TỤC NHANH GỌN – PHỤC VỤ LINH HOẠT!”