Giải pháp máy nén khí cho ngành Hàng Hải

Giải pháp máy nén khí cho ngành Hàng Hải

Máy nén khí hãng Kaeser rất đáng tin cậy và tiết kiệm năng lượng cho ngành hàng hải.

Hãng Kaeser cung cấp đầy đủ các loại máy nén khí trục vít quay, nén khí pitong, máy thổi và những thiết bị xử lý máy nén khí được phát triển đặc biệt để ứng dụng cho ngành hàng hải. Trong đó bao gồm cả không khí làm việc dành riêng cho ứng dụng, không khí khởi động, không khí để xúc tác chọn lọc (SCR), bôi trơn không khí và tạo nito, không khí điều khiển cũng như không khí thổi cho hệ thống xử lý nước thải trên tàu.

Với quy cách thiết kế nhỏ gọn và bền bỉ. Hệ thống Kaeser mang lại hiệu suất để người sử dụng tin cậy, ngay cả trong điều kiện thời tiết rất khắc nghiệt.

Độ tin cậy và bền vỉ cao

Dòng máy nén khí Kaeser phong phú, luôn sẵn sàng cho mọi ứng dụng khí nén có thể hình dung được trên tàu. Do đó, các chuyên gia được đào tạo từ hãng Kaeser có thể cung cấp giải pháp hệ thống được thiết kế riêng đáp ứng nhu cầu của bất kỳ yêu cầu và môi trường vận hành nào.

Kiểu dáng nhỏ gọn

Hệ thống Kaeser cung cấp hiệu suất đáng tin cậy mà có thể tin tưởng, ngay cả trong những điều kiện khác nghiệt nhất. Máy nén khí, thiết bị xử lý và máy thổi khí của hãng Kaeser đảm bảo hiệu quả vượt trội. Điều này giúp cho nhiều thiết bị trên tàu – chẳng hạn như: Máy phát điện, có thể nhỏ gọn hơn và do đó tiết kiệm năng lượng lớn. Với trọng tâm rõ ràng vào môi trường, Kaeser cam kết bảo tồn các nguồn tài nguyên quý giá.

Với người quản lý, sở hữu tàu bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào nguồn cung cấp khí nén của tàu mình. Chất lượng vượt trội của máy nén khí và máy thổi khí quay Kaeser mang đến sự hài lòng. Đồng thời chất lượng này là kết quả các quy trình sản xuất hiệu quả, kết hợp với sự kết hợp tối ưu giữa nhiều năm kinh nghiệm và sự nhạy bén trong đổi mới kỹ thuật sáng tạo.

Khám phá các giải pháp hàng hải cho ứng dụng của khí khởi động

Khí khởi động

Sự kết hợp giữa công suất, an toàn và độ tin cậy khiến máy nén khí khởi động. Kaeser trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Khí làm việc

Khí làm việc là điều cần thiết trên bất kỳ con tàu nào, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Kaeser có thể cung cấp giải pháp phù hợp để đáp ứng mọi nhu cầu.

Khí điều khiển

Khí điều khiển đáng tin cậy là cần thiết 24/7, 365 ngày trong năm. Do đó, hiệu quả năng lượng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kỹ thuật của tàu.

Sản xuất nitơ

Lưu lượng thể tích đáng tin cậy lên đến 5100 m³/h  và áp suất không đổi lên đến 15 bar. Kaeser cung cấp các hệ thống cung cấp khí nén tốt nhất cho việc sản xuất N2 trên tàu.

Ở Việt Nam, ngành hàng hải là một trong những ngành mũi nhọn được quan tâm của nền kinh tế. Do đó, máy móc thiết bị ứng dụng trong ngành luôn được cải tiến và nâng cấp. Nhằm đáp ứng cho công việc trở nên hiệu quả cao hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp máy nén khí tại Việt Nam. Vui lòng tìm đến công ty TNHH U-MAC Việt Nam. Hiện tại, UMAC là đại lý phân phối máy nén khí di động Kaeser chính hãng tại Việt Nam. Đội ngũ của UMAC Việt Nam đã được đào tạo chuyên sâu về từ hãng Kaeser. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0833 486 586 để được hỗ trợ nhanh nhất!

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY NÉN KHÍ KAERSER

 • VPĐD: Tầng 17 tòa nhà Icon4, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.
 • Tel: +84 24 3773 3704/ 3703
 • Hotline: 0833 486 586
 • Email: info@umac.com.vn
 • Website: www.umac.com.vn
 • CN Miền Nam: 883/15 Đường Mỹ Phước Tân Vạn, KP Châu Thới, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
 • CN Miền Trung : Tầng 10, tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

KHO BÃI:

 • NINH HIỆP
 • ĐÀ NẴNG
 • THANH HÓA
 • VŨNG TÀU
 • LONG THÀNH - ĐỒNG NAI
 • HÀ TĨNH
 • DĨ AN - BÌNH DƯƠNG

Thông tin khách hàng


Thông tin liên hệ

Email: info@umac.com.vn

 

Thông tin khách hàng


Thông tin liên hệ

Email: info@umac.com.vn

Thông tin khách hàngThông tin liên hệ

Email: info@umac.com.vn