Máy nén khí chạy điện ứng dụng cho công trình lớn

Máy nén khí chạy điện ứng dụng cho công trình lớn

Máy nén khí di động cố định M250E và M255E được thiết kế cho các hoạt động ngoài trời. Kiểu dáng của máy nén khí nhỏ gọn cho phép các đơn vị này hoạt động ngay cả trong không gian nhỏ hẹp. Việc vận chuyển máy nén khí bằng xe tải, xe đầu kéo đều đơn giản và rất thuận tiện. Máy nén khí sử dụng động cơ điện hoạt động rất êm ái và an toàn. Được trang bị điểm nâng đảm bảo việc cố định tải an toàn, trong khi các thanh trượt lớn giúp các đơn vị di chuyển dễ dàng vào vị trí. Các thanh trượt cũng có thể bảo vệ phần dưới cơ thể không bị tổn thương.

Công nghệ của máy nén khí di động Kaeser chạy điện hoạt động mạnh mẽ. Với bộ khởi động Star- delt. Loại máy nén khí này hoạt động mạnh mẽ, có khả năng hoạt động ở nhiệt độ từ -10°C đến +40°C. Đây là một phiên bản đặc biệt cho nhiệt độ thấp với bộ sưởi nhiệt nội bộ cũng có thể được tùy chọn và cho phép vận hành ở nhiệt độ xuống đến -25°C.

Mỗi máy nén khí Kaeser di động chạy được đều được kết nối sẵn, được trang bị công tắc cắt mạch. Người sử dụng có thể tùy chọn giữa việc kết nối qua hộp Terminal hoặc nhanh chóng sử dụng powerlock. Đây là một giải pháp tốt cho các địa điểm thay đổi liên tục.

Các model M250E và M255E có thể được chỉ định với một modun để kết nối với hệ thống Industrie 4.0. Có thể kết nối trực tiếp entweder tới trung tâm điều khiển máy Kaeser hoặc tới một hệ thống Telematics trong nhà. Nhằm truyền dữ liệu an toàn về trạng thái kỹ thuật của máy. Ngoài thông tin về giờ hoạt động hiện tại và vị trí vật lý chính xác của thiết bị (gồm cả Geoleashing), hệ thống còn cung cấp dữ liệu có giá trị như phân tích chu kỳ nhiệm vụ, lập kết hoạch bảo trì và chẩn đoán từ xa.

Cài đặt trực quan áp suất cắt vào và cắt ra

Máy nén khí chạy điện di động được vận hành chỉ bằng 6 phím, chúng sử dụng cực kỳ đơn giản và trực quan khi sử dụng. Điều khiển khởi động/ dừng và điều chỉnh áp suất không thể dễ dàng hơn thế.

Màn hình màu cho biết cảnh báo, hiển thị tất cả các trạng thái vận hành và có tính năng đếm ngược đến lần bảo trì theo lịch trình tiếp theo. Một nắp kim loại có thể khóa được bảo vệ bảng điều khiển khỏi bị hư hại do cố ý hoặc truy cập trái phép.

Nếu như máy nén khí được trang bị chế độ điều khiển DUAL tùy chọn, áp suất cắt vào và cắt yêu cầu có thể được điều chỉnh dễ dàng bằng bộ điều khiển Sigma control Smart.

Thông tin liên quan đến áp suất mạng không khí hiện hành được gửi đến máy thông qua khớp nối nhanh, nơi nó được bộ điều khiển xử lý. Tùy chọn chế độ điều khiển DUAL cũng có chức năng dừng khởi động tự động, có thể được cấu hình riêng lẻ.

Tiết kiệm thời gian & chi phí

Nhờ truyền động điện nên không cần thay đổi động cơ, bộ lọc nhiên liệu hoặc bộ lọc dầu động cơ. Điều này có nghĩa là khoảng thời gian bảo trì dài hơn. Do đó, thời gian ngừng hoạt động của máy ít hơn.

Có thể tiết kiệm tới 25% so với chi phí năng lượng cho máy nén khí di động chạy bằng động cơ Diesel. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với năng lượng điện tư Mobilair.

Bộ làm mát cho máy nén khí

Bộ làm mát máy nén khí sau, được trang bị tiêu chuẩn, được lắp đặt ở một góc sao cho nước ngưng tụ chảy ra ngoài khi thiết bị tắt. Nhờ đó, tránh được mọi hư hỏng do sương giá có thể xảy ra.

Nước ngưng riêng biệt được thu nhập trong hộp được trang bị tiêu chuẩn khi hoạt động trong thời gian ngắn. Ngoài ra, thiết bị có thể được kết nối với bộ tách dầu/ nước Qquamat để có thời gian hoạt động lâu hơn.

Hiểu về máy nén khí di động Kaeser chạy điện

Máy nén khí di động chạy điện của hãng Kaeser thực sự đã phát huy được hết tác dụng của chúng là bất kỳ nơi nào cũng có sẵn kết nối với nguồn điện. Hệ thống truyền động điện cực kỳ yên tĩnh. Vì thế nó cũng trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng trong các khu vực hạn chế tiếng ồn và khí thải. Hệ thống truyền động không khí thải cũng có nghĩa là chúng lý tưởng để vận hành trong đường hầm, hố, phá dỡ.

Máy nén khí di động chạy điện hoàn hảo bởi được trang bị phù hợp cho mọi ứng dụng. Cho dù khó khăn như thế nào. Những chiếc máy nén khí di động cực kỳ bền, nhỏ gọn và tiết kiệm năng lượng. Công nghệ E-power giúp dễ dàng vận hành, không cần bảo dưỡng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Máy nén khí Mobilair E-power cực kỳ linh hoạt trong quá trình sử dụng. Khung gầm có thể được trang bị với không có phanh trớn và có sẵn với thanh kéo cố định hoặc điều chỉnh độ cao.

Tìm hiểu thêm chi tiết về các thiết bị máy nén khí Kaeser đang bán và cho thuê bởi UMAC Việt Nam tại >> https://maynenkhikaeser.com.vn/cho-thue-may-nen-khi/

Để được hỗ trợ thêm thông tin về máy nén khí Kaeser. Bạn vui lòng liên hệ: 0833 486 586 để được hỗ trợ nhanh nhất!

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY NÉN KHÍ KAERSER

 • VPĐD: Tầng 17 tòa nhà Icon4, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.
 • Tel: +84 24 3773 3704/ 3703
 • Hotline: 0833 486 586
 • Email: info@umac.com.vn
 • Website: www.umac.com.vn
 • CN Miền Nam: 883/15 Đường Mỹ Phước Tân Vạn, KP Châu Thới, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
 • CN Miền Trung : Tầng 10, tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

KHO BÃI:

 • NINH HIỆP
 • ĐÀ NẴNG
 • THANH HÓA
 • VŨNG TÀU
 • LONG THÀNH - ĐỒNG NAI
 • HÀ TĨNH
 • DĨ AN - BÌNH DƯƠNG

Thông tin khách hàng


Thông tin liên hệ

Email: info@umac.com.vn

 

Thông tin khách hàng


Thông tin liên hệ

Email: info@umac.com.vn

Thông tin khách hàngThông tin liên hệ

Email: info@umac.com.vn