Loại máy nén khí di động được ưa chuộng nhất

Loại máy nén khí di động được ưa chuộng nhất

Máy nén khí di động được ưa chuộng – Kaeser có dòng máy nén khí di động được đánh giá là công cụ toàn diện mạnh mẽ cho công trường xây dựng và nhiều ứng dụng hiện nay. Máy nén khí di động MOBILAIR có đa dạng dòng với các model đặc biệt linh hoạt. Có sẵn tùy chọn với máy phát đồng bộ và/hoặc các bộ phận xử lý khí nén, thiết bị cũng được cung cấp ở nhiều biến thể áp suất tối đa khác nhau, do đó đảm bảo rằng mô hình hoàn hảo luôn có sẵn cho mọi ứng dụng.

6 loại máy nén khí di động Kaeser ưa chuộng nhất

Máy nén khí di động MOBILAIR từ KAESER là loại máy nén khí di động được ưa chuộng, luôn gây ấn tượng với tính linh hoạt và độ tin cậy đặc biệt của chúng. Phạm vi mở rộng từ 1 m³/phút (27 cfm) cho đến 48,1 m³/phút (1700 cfm) .

Dù di động hay cố định, chạy bằng động cơ diesel, xăng  hay động cơ điện – những thiết bị này có thể được điều chỉnh cụ thể cho bất kỳ ứng dụng nào, nhờ vào vô số tùy chọn thiết bị có sẵn.

 1. Máy nén di động chạy điện – máy nén khí di động được ưa chuộng

Máy nén di động chạy bằng điện của KAESER là máy nén khí di động được ưa chuộng – dòng thiết bị này thực sự trở thành thiết bị hữu ích ở bất cứ nơi nào có kết nối điện. Hệ truyền động điện êm ái là sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng trong các khu vực chống ồn và phát thải thấp. Thiết bị hoạt động không phát thải lý tưởng để vận hành trong đường hầm, hố đào và các tòa nhà.

loai-may-nen-khi-di-dong-duoc-ua-chuong
Máy nén di động chạy bằng điện của KAESER là máy nén khí di động được ưa chuộng

Máy nén di động chạy điện được trang bị hoàn hảo cho mọi ứng dụng, bất kể khó khăn như thế nào. Dòng này cực kỳ bền, nhỏ gọn và tiết kiệm năng lượng. E-power đặc biệt đơn giản để xử lý và đặc biệt không cần bảo trì, do đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Khung xe có thể được trang bị hoặc không có phanh chống tràn và có sẵn thanh kéo cố định hoặc có thể điều chỉnh độ cao, có thể dễ dàng được vận chuyển đến bất cứ nơi nào cần thiết.

 1. Máy nén khí di động với động cơ xăng

Đa năng, đáng tin cậy và dễ điều khiển – máy nén khí MOBILAIR hoạt động bằng động cơ xăng cũng là máy nén khí di động được ưa chuộng, thiết bị có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, có thể vừa với những không gian tải nhỏ. Với động cơ chất lượng cao và vỏ PE chống va đập cực tốt, chúng có khả năng làm chủ bất kỳ ứng dụng nào.

loai-may-nen-khi-di-dong-duoc-ua-chuong
máy nén khí MOBILAIR hoạt động bằng động cơ xăng cũng là máy nén khí di động được ưa chuộng

Máy nén khí di động KAESER với động cơ xăng giúp giữ mát đầu, ngay cả ở nhiệt độ cao tới +40 °C / 104 °F. Điều này làm cho thiết bị phù hợp lý tưởng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt như ở trên các công trường xây dựng, cho các ứng dụng như cung cấp năng lượng cho chuột chũi tác động và rô-bốt thoát nước. Các ứng dụng khả thi khác bao gồm vận hành búa và thuổng khí, để sử dụng như một máy nén thương mại để cung cấp năng lượng cho máy khoan, cưa, tua vít và máy mài.

 1. Máy nén khí di động nhỏ gọn dưới 750kg – máy nén khí di động được ưa chuộng

Nhỏ gọn, thân thiện với dịch vụ và mạnh mẽ, máy nén khí di động nhỏ gọn MOBILAIR với động cơ diesel là dòng máy nén khí di động được ưa chuộng, gây ấn tượng không chỉ vì khối lượng phân phối cao – vô số tùy chọn thiết bị làm cho những thiết bị này hiệu quả này trở thành nhà máy khí nén đa năng.

loai-may-nen-khi-di-dong-duoc-ua-chuong
Máy nén khí di động nhỏ gọn dưới 750kg máy nén khí di động được ưa chuộng

Cấu trúc chắc chắn đảm bảo hoạt động không gặp sự cố ở nhiệt độ môi trường từ -10 °C đến +45 °C, trong khi vỏ bọc PE đúc roto (tùy chọn) mang lại khả năng bảo vệ chống va đập tuyệt vời và duy trì giá trị. Điều này làm cho thiết bị được trang bị lý tưởng để đối mặt với các điều kiện khắc nghiệt hàng ngày được tìm thấy trên các công trường xây dựng. Tất cả các biến thể của mô hình đều có trọng lượng dưới 750 kg (ngoại trừ các mô hình M59 & M65), phù hợp ngay cả với các phương tiện kéo nhỏ hơn.

Máy nén khí di động nhỏ gọn dưới 750kg cũng là dòng máy nén khí di động được ưa chuộng, thiết bị có tính linh hoạt cao, ứng dụng rất rộng rãi. Ứng dụng để phun cát, thổi ván khuôn hay cung cấp năng lượng cho đập và máy cắt

 1. Máy nén di động đa năng lên đến 10,6 m³/phút

Máy nén khí di động MOBILAIR  trong sê-ri này đặc biệt linh hoạt – là máy nén khí di động được ưa chuộng. Có sẵn tùy chọn với máy phát đồng bộ và/hoặc các bộ phận xử lý khí nén, thiết bị cũng được cung cấp ở nhiều biến thể áp suất tối đa khác nhau, do đó đảm bảo rằng mô hình hoàn hảo luôn có sẵn cho mọi ứng dụng.

loai-may-nen-khi-di-dong-duoc-ua-chuong
Máy nén di động đa năng lên đến 10,6 m³/phút máy nén khí di động được ưa chuộng

Hơn nữa, việc vận chuyển những công cụ toàn diện mạnh mẽ này là một vấn đề đơn giản và thuận tiện. Máy nén di động KAESER được trang bị mắt nâng theo tiêu chuẩn ; chúng cũng có thể được chỉ định là phiên bản cố định được trang bị bàn trượt hoặc chân máy, cho nên thiết bị khí nén này  trở thành lựa chọn hoàn hảo cho mọi địa điểm vận hành.

Máy nén di động MOBILAIR có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào, đều có yêu cầu chính là hiệu quả và độ bền.

 1. Máy nén di động với động cơ diesel

Nhỏ gọn, mạnh mẽ và linh hoạt – Hiệu suất không chỉ là lời hứa với máy nén khí di động MOBILAIR chạy bằng dầu diesel của KAESER. Đây thực sự là những máy nén di động hoạt động bằng dầu có hiệu suất vượt trội với thiết kế nhỏ gọn. Công suất cần thiết được cung cấp bởi các động cơ có mức phát thải V của EU để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy và thân thiện với môi trường.

Những máy đa năng này có thể được điều chỉnh hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của ứng dụng cụ thể nhờ có nhiều bộ phận xử lý tùy chọn luôn mang lại chất lượng khí nén cần thiết. Hơn nữa, bình nhiên liệu có kích thước rộng rãi đảm bảo khả năng duy trì sức mạnh ấn tượng tại công trường. Khi đầy, bình nhiên liệu có đủ sức chứa cho cả một ca làm việc.

Dòng máy nén chạy dầu là loại máy nén khí di động được ưa chuộng

Dòng máy nén chạy bằng dầu diesel (máy nén khí di động được ưa chuộng) này cũng có tính năng “điều khiển pV “  mang lại sự linh hoạt tuyệt vời, nghĩa là cùng một hệ thống có thể cung cấp áp suất trong khoảng từ 6 đến 14 bar. Điều này làm cho thiết bị trở nên lý tưởng cho việc khoan và thổi cáp, cho công việc nổ mìn và xử lý bê tông, cũng như để cung cấp khí dự phòng trong các ứng dụng công nghiệp và khai thác lộ thiên.

 1. Máy nén khí không dầu di động lên đến 45,8 m³/phút (1600 cfm)

Kaeser M500-2 kết hợp tất cả các ưu điểm của máy nén khí trục vít quay nén không dầu hai cấp với các ưu điểm của thiết bị di động: chất lượng và khối lượng cung cấp khí nén tối đa, cùng với tính linh hoạt vô song.

 • Bộ làm mát khí nén được trang bị theo tiêu chuẩn
 • Quản lý Hạm đội thông qua modem theo tiêu chuẩn
 • Phiên bản trượt tùy chọn cho các ứng dụng cố định
 • Thiết bị nhà máy lọc dầu theo tiêu chuẩn – bao gồm thiết bị chống tia lửa được chứng nhận, van ngắt động cơ và chảo sàn kín
 • Nhiều tính năng để hỗ trợ thiết lập (khung xe có phanh tay, mắt nâng và dây buộc, túi xe nâng)
Máy nén khí di động được ưa chuộng – Máy nén khí không dầu di động lên đến 45,8 m³/phút

MOBILAIR M500-2 là máy nén khí di động được ưa chuộng, thiết bị vượt trội khi hoạt động trong các ứng dụng công nghiệp. Titan khí nén này lý tưởng để cung cấp các hoạt động bắc cầu khí nén khi cần bảo trì hoặc sửa chữa, để vận hành như một hệ thống dự phòng khi nhu cầu khí nén cao hoặc cho các ứng dụng nhà máy lọc dầu. Ngay cả các quy trình sản xuất tự động, chẳng hạn như kết nối với trung tâm điều khiển, cũng không gây ra vấn đề gì. M500-2 có thể dễ dàng được điều khiển từ đó và tích hợp vào bất kỳ hệ thống khí nén hiện có nào. Trong trường hợp nguồn cung cấp khí nén bị sụt giảm, máy nén trục vít quay nén không dầu này sẽ tự động nhảy vào giải cứu.

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY NÉN KHÍ KAERSER

 • VPĐD: Tầng 17 tòa nhà Icon4, 243A Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.
 • Tel: +84 24 3773 3704/ 3703
 • Hotline: 0833 486 586
 • Email: info@umac.com.vn
 • Website: www.umac.com.vn
 • CN Miền Nam: 883/15 Đường Mỹ Phước Tân Vạn, KP Châu Thới, Bình An, Dĩ An, Bình Dương
 • CN Miền Trung : Tầng 10, tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

KHO BÃI:

 • NINH HIỆP
 • ĐÀ NẴNG
 • THANH HÓA
 • VŨNG TÀU
 • LONG THÀNH - ĐỒNG NAI
 • HÀ TĨNH
 • DĨ AN - BÌNH DƯƠNG

Thông tin khách hàng


Thông tin liên hệ

Email: info@umac.com.vn

 

Thông tin khách hàng


Thông tin liên hệ

Email: info@umac.com.vn

Thông tin khách hàngThông tin liên hệ

Email: info@umac.com.vn